Tại sao nên sử dụng đèn led công nghiệp?

Hiện nay Việt Nam có rất nhiều các nhà xưởng, khu công nghiệp với hàng triệu nhân công làm việc tại đây. Nhu cầu chiếu sáng tại những nhà xưởng, khu công nghiệp này là rất lớn, cả vào ban ngày lẫn ban đêm.
Chính vì nhu cầu lớn, các loại đèn LED công nghiệp, đèn LED nhà xưởng đã xuất hiện để giải quyết vấn đề tiêu tốn điện năng của các loại đèn lâu nay vẫn thường được sử dụng để chiếu sáng tại đây.

Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng đèn LED công nghiệp?

Đèn LED công nghiệp hay đèn LED nhà xưởng chỉ là một danh mục trong danh mục các sản phẩm đèn LED. Chúng gồm tất cả những ưu điểm mà đèn LED đang có, vượt trội rất nhiều so với các loại đèn thông thường được sử dụng hiện nay tại các khu công nghiệp, nhà xưởng.

đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng

Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm vượt trội của các sản phẩm đèn LED công nghiệp như sau:

- Tiết kiệm năng lượng: Đây chính là mấu chốt mà các khu công nghiệp, nhà xưởng cần đến. Bởi mỗi khu công nghiệp và nhà xưởng hiện nay có diện tích rất lớn, và sử dụng rất nhiều các bóng đèn chiếu sáng để cung cấp đủ ánh sáng cho công nhân làm việc. Với khả năng tiết kiệm đến 70% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn thông thường, thì đèn LED công nghiệp là lựa chọn tối ưu để giúp các chủ doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất.

- Ánh sáng mạnh và đều: Ánh sáng từ đèn LED công nghiệp khá gần với ánh sáng mặt trời, và cho nguồn sáng liên tục giúp cho mắt người không bị tổn hại trong điều kiện chiếu sáng của ánh đèn.

- Thân thiện với môi trường: Là một sản phẩm đèn LED, đèn LED nhà xưởng không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại. Điều này giúp môi trường xung quanh ổn định, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

- Tỏa ít nhiệt năng: Một khu công nghiệp thì việc hạn chế những tác động của nhiệt độ là cần thiết, bởi mỗi khi xảy ra cháy sẽ rất khó kiểm soát được tình hình và có thể mất tất cả. Và sử dụng đèn LED công nghiệp cũng là một lựa chọn để hạn chế, kiểm soát tình hình hỏa hoạn xảy ra, bởi vì đèn LED nhà xưởng có hiệu năng chiếu sáng cao nên lượng nhiệt năng chúng tỏa ra cũng rất thấp, điều này giúp nền nhiệt của toàn bộ khu công nghiệp, nhà xưởng ở mức tốt.

Với những đặc điểm vượt trội của các loại đèn LED công nghiệp, đèn LED nhà xưởng như vậy, thì tại sao các chủ doanh nghiệp lại có thể bỏ qua, không áp dụng cho các khu công nghiệp, nhà xưởng của mình?

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên