Các loại trần nào thì phù hợp với đèn led panel?

cac-loai-tran-nao-thi-phu-hop-voi-den-led-panel-denledtphcm

 

Hiện nay, các mẫu đèn led panel được rất nhiều gia đình và nhiều không gian khác như văn phòng, cửa hàng,... lựa chọn. Bởi ngoài khả năng chiếu sáng với lượng ánh sáng vừa phải, chúng còn góp phần cho không gian trở nên sinh động, hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết. Loại đèn này còn có thể lắp theo nhiều kiểu như lắp âm, lắp ốm hoặc lắp thả cho phù hợp với từng loại không gian và loại trần nhà. Vậy, những loại trần nào thì phù hợp với loại đèn led này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

#1. Trần bê tông

Nhiều người thường đặt câu hỏi liệu rằng trần bê tông có thể lắp đèn led panel hay không? Và liệu việc lắp đặt có dễ dàng không? Câu trả lời chắc chắn là có, và việc lắp cũng không hề phức tạp như nhiều người nghĩ. 

Và thường thì người ta sẽ dùng 2 cách phổ biến nhất để lắp đèn led cho trần bê tông là lắp dạng ốp và lắp dạng thả. Để lắp đèn sẽ cần một số phụ kiện đi kèm như các khung định hình, cáp treo, ốc vít và một số phụ kiện cần thiết khác. Bạn có thể tham khảo thêm các loại phụ kiện này tại Đèn Led TPHCM. 

Sau khi chuẩn bị các phụ kiện, chỉ cần lựa chọn vị trí, bắt vít cố định đèn (nếu ốp đèn) hoặc cố định dây (nếu treo đèn) và kết nối đèn với dòng điện là đèn có thể dễ dàng hoạt động. Từ việc lắp đặt cho đến đèn quá trình vận hành đều rất đơn giản.

cac-loai-tran-nao-thi-phu-hop-voi-den-led-panel-denledtphcm1

Đèn led panel có thể sử dụng cho trần bên tông | denledtphcm.com.vn

 

#2. Trần nhựa

Tương tự như trần bê tông, các loại trần nhựa cũng có thể áp dụng cách sử dụng đèn led ốp trần hoặc treo. Ngoài ra có loại trần gỗ cũng có thể áp dụng các phương pháp trên. Và dù với loại trần nào thì đèn led cũng phát huy hết công dụng vốn có là chiếu sáng tốt và tạo được nét thẩm mỹ cho không gian.

 

#3. Trần thạch cao tấm

Loại trần này được sử dụng phổ biến hiện nay ở các tòa nhà ở, chung cư, văn phòng hoặc các khu vực bệnh viện và trung tâm thương mại khác. Loại trần này đặc biệt phù hợp với việc lắp đặt đèn led panel. Các kiểu lắp đặt đèn led cho loại trần này có thể là lắp đèn led âm trần, đèn led ốp trần hoặc đèn led treo

Nếu lắp theo kiểu ốp trần, bạn có thể thực hiện như 2 loại trần trên. Còn nếu lắp đặt theo kiểu âm trần, bạn có thể thực hiện bằng cách:

- Tháo bỏ tấm thạch cao ở vị trí lắp đèn.

- Lựa chọn kích thước đèn phù hợp với kích thước của tấm thạch cao vừa dỡ xuống.

- Ngắt nguồn điện và kết nối đèn với dòng điện.

- Gắn đèn lên trần và kết nối với bộ điều khiển.

- Bật lại nguồn điện và sử dụng đèn.

cac-loai-tran-nao-thi-phu-hop-voi-den-led-panel-denledtphcm

Văn phòng trần thạch cao tấm sử đụng đèn led panel | denledtphcm.com.vn

 

#4. Trần thạch cao dạng phẳng

Đối với trần thạch cao phẳng cũng sử dụng những phương pháp gắn đèn led tương tự đối với trần thạch cao dạng tấm. Và đối với phương pháp đèn âm trần có thể thực hiện lắp theo các bước:

- Tạo lỗ khoét trên tầng tương ứng với kích thước đèn.

- Gắn tai cài lò xò quanh đèn để tăng độ bám chắc

- Ngắt nguồn điện và kết nối đèn panel vào dòng điện.

- Cố định đèn lên trần.

cac-loai-tran-nao-thi-phu-hop-voi-den-led-panel-denledtphcm

Trần thạch cao phẳng văn phòng sử dụng đèn led panel  | denledtphcm.com.vn

 

Đối với đèn led panel, hầu như loại trần nào cũng có thể sử dụng. Tùy vào kiểu thiết kế không gian và loại trần mà có những sự chọn lựa phù hợp cho không gian. Nếu bạn vẫn đang phân vân cũng như đang tìm kiếm các sản phẩm đèn led cho không gian của mình, liên hệ với Điện Phương Anh theo thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn nhé. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ giúp quý khách có thể hài lòng nhất.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên