Chọn đèn nhà xưởng phải có tiêu chí gì?

chon-den-nha-xuong-phai-co-tieu-chi-gi-denledtphcm

 

Như chúng ta đã biết, dù trong bất cứ hoạt động nào thì ánh sáng đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Do đó mà hầu như không nơi nào là không cần ánh sáng, và mỗi không gian tùy vào mục đích, nhu cầu mà có những yêu cầu về ánh sáng khác nhau để đáp ứng cho phù hợp.

Điển hình có thể kể đến các nhà xưởng sản xuất. Ánh sáng đối với khu vực này cực kỳ quan trọng, bởi nó tác động phần lớn đến các nhân công làm việc bên trong và năng suất làm việc của nhà máy. Do đó, khi lựa chọn đèn nhà xưởng, người ta thường cân nhắc để tìm ra được loại đèn chất lượng nhất. Cùng Điện Phương Anh điểm qua 1 số tiêu chí khi chọn đèn chiếu sáng cho các nhà xưởng nhé!

#1. Chất lượng ánh sáng của đèn

Chất lượng ánh sáng của đèn là tiêu chí hàng đầu mà các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm về hệ thống đèn nhà xưởng của mình. Và chất lượng đèn để đảm bảo cho các nhân công làm việc tốt nhất cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

- Đèn phải đảm bảo độ rọi phù hợp cho các vị trí làm việc trong nhà xưởng.

- Ánh sáng có hướng phù hợp, không gây chói mắt cho người lao động.

- Đèn có độ hoàn màu cao và phản ánh trung thực màu sắc của các chi tiết sự vật trong nhà xưởng.

- Đèn không bị nhấp nháy thường xuyên, gây ảnh hưởng đến công việc.

- Đèn chiếu sáng đều, hiệu suất chiếu sáng được duy trì theo thời gian.

chon-den-nha-xuong-phai-co-tieu-chi-gi-denledtphcm

Đèn nhà xưởng cần đảm bảo chất lượng ánh sáng cao | denledtphcm.com.vn

#2. Khả năng tiết kiệm điện năng của đèn

Do tính chất công việc đặc trưng nên đèn nhà xưởng thường phải bật gần như thường xuyên 24/24 để đảm bảo cho công việc được xuyên suốt. Ngoài ra, diện tích nhà xưởng là vô cùng rộng, nhất là nhà xưởng có nhiều máy móc phức tạp thì cần không gian lớn để chứa. Vì thế mà lượng điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng là vô cùng lớn. 

Và nếu điện năng tiêu thụ càng lớn thì chi phí để chi trả tiền điện hàng tháng là một con số khổng lồ với nhiều doanh nghiệp. Do đó mà các chủ doanh nghiệp thường đặt ra tiêu chí “tiết kiệm điện” khi lựa chọn đèn để lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng để giảm bớt phần nào những áp lực về mảng tài chính.

chon-den-nha-xuong-phai-co-tieu-chi-gi-denledtphcm

Lựa chọn đèn tiết kiệm điện là một trong những tiêu chí hàng đầu | denledtphcm.com.vn

#3. Tuổi thọ của đèn led

Như phần trên đã có đề cập, đèn nhà xưởng luôn hoạt động trong thời gian dài và liên tục. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống đèn nhà xưởng có tuổi thọ cao, các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được các chi phí thay mới hệ thống chiếu sáng.

Ngoài ra, việc thay thế hệ thống đèn chiếu sáng cũng sẽ làm gián đoạn hoạt động sản xuất của nhà máy. Bởi đèn nhà xưởng có số lượng cực lớn, việc thay đổi, lắp đặt trên diện rộng phải tốn rất nhiều thời gian. Vì thế chọn đèn có tuổi thọ cao là tiêu chí thứ 3 mà các đơn vị sản xuất thường đặt ra.

chon-den-nha-xuong-phai-co-tieu-chi-gi-denledtphcm

Lựa chọn đèn led có tuổi thọ cao là quyết định đúng đắn | denledtphcm.com.vn

Đèn led nhà xưởng - Sự lựa chọn thông minh

Sau khi phân tích về 3 tiêu chí trên, chúng ta có thể thấy rằng để lựa chọn đèn cho nhà xưởng thực sự rất khó khăn. Tuy nhiên, có một loại đèn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà không thiết bị chiếu sáng nào. Đó chính là đèn led nhà xưởng.

Loại đèn này có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kể trên đối với hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, từ hiệu suất chiếu sáng tốt, nhiệt độ mà và chỉ số hoàn màu cao, tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với các loại đèn compact, huỳnh quang và đặc biệt có tuổi thọ lâu dài, có thể sử dụng lên đến hàng chục năm.

Và để tìm mua loại đèn chiếu sáng thông minh, hiện đại này, quý khách hàng có thể liên hệ với Đèn Led TPHCM - đơn vị trực thuộc công ty Điện Phương Anh, chuyên cung cấp các loại đèn led đa dạng, chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường. Với đội ngũ tư vấn viên trẻ tuổi, nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho quý khách. Mọi thông tin liên hệ vui lòng xem thêm ở ngay bên dưới đây nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

 

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

(vào hẻm 185 Tô Ký, kề ngân hàng Sacombank)

Tel: 028.6250 08 56 - 028.6251 03 17   
 
Hotline: 0908 068 586

Email: dienphuonganh2013@gmail.com 
 
Phòng kinh doanh: salesphuonganh.tech@gmail.com
 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên