Đèn led âm trần OSRAM LEDVANCE TPHCM phần 2

Đèn led Downlight OSRAM LEDVANCE ánh sáng hiện đại phần 2.

3. Đây là một sản phẩm dễ dàng lắp đặt và thay thế. Hiện nay, OSRAM LEDVANCE tung ra các sản phẩm trên thị trường với 3 dải nhiệt độ màu độc đáo đó là 3000K, 4000K và 6500K, bạn có thể tùy chọn linh hoạt tùy theo phong cách của mình. Ví dụ như bạn yêu thích sự ấm cúng, gần gũi, thân mật thì có thể chọn đèn có ánh sáng vàng và ngược lại, nếu bạn yêu thích sự hiện đại, tinh tế hay sang trọng thì lựa chọn cho  mình gam màu trắng

4. Với công nghệ Led và chip Led hiện đại, tuổi thị của đèn cao đến 20.000 giờ tương đương với hơn 5 năm sử dụng đèn và đây là một sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% so với các dòng sản phẩm đèn truyền thống như sợi đốt hay Compact giúp nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình.

5  Ngoài ra, đèn mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội và cường độ chiếu sáng luôn ổn định trong quá trình hoạt động mà không bị ảnh hưởng bởi thời gian tuổi thọ của đèn. Bạn sử dụng sản phẩm này thì không cần phải lo lắng về hiện tượng chập chờn hay nhấp nháy đèn tạo cảm giác khó chịu cho mắt.

6 .OSRAM LEDVANCE là thương hiệu dẫn đầu về an toàn và chất lượng hiện nay, đèn được sản xuất và kiểm tra khắt khe theo dây chuyền an toàn của OSRAM LEDVANCE, đạt được các tiêu chuẩn và chứng chỉ quốc tế. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Cuối cùng, đây là một sản phẩm với “giải pháp xanh” với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đèn được sản xuất không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, vv … Ngoài ra, trong quá trình đèn hoạt động không thải ra khí CO2, các tia hồng ngoại, bức xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.

Tuy chúng tôi không dám đảm bảo đèn Led downlight OSRAM LEDVANCE là sản phẩm tốt nhất nhưng so với thị trường chiếu sáng hiện nay khó có sản phẩm nào có thể so sánh được với sản phẩm OSRAM LEDVANCE với thương hiệu CHÂU ÂU công nghệ của ĐỨC vì vậy các nhà tiêu dùng cứ yên tâm về chất lượng, mẫu mã cho đến giá thành của sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc đơn giản hơn là tư vấn sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM (hẻm 165 Tô Ký)
Tel: 08.6250 08 56 - 0989 219 087   Hotline: 0938 119 772
Email: phuonganh.tech@yahoo.com
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên