ĐÈN LED ỐP TRẦN OSRAM LEDVANCE

ĐÈN LED ỐP TRẦN OSRAM LEDVANCE 

Đèn led ốp trần tphcm,một thiết bị chiếu sáng thường dùng trong gia đình và văn phòng.

Ngày nay, đèn led ốp trần OSRAM LEDVANCE đóng vai trò là thiết bị chiếu sáng không còn xa lạ gì đối với mỗi gia đình. Thông thường, loại đèn ốp trần này sẽ được sử dụng ở những khu vực trong nhà như ban công, hành lang hay phòng ăn,…

Trong bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng các thông tin hữu ích nhất về thiết bị chiếu sáng thông dụng này.

  • Ưu điểm của đèn ốp trần OSRAM LEDVANCE như thế nào?

Đèn led ốp trần OSRAM LEDVANCE là dòng sản phẩm chiếu sáng được ốp nổi trên bề mặt của trần nhà, với chức năng để chiếu sáng và trang rí cho không gian gia đình, văn phòng làm việc,…, Đèn có khả năng chiếu sáng mạnh và ánh sáng phát ra liên tục với điều kiện đạt tiêu chuẩn và đèn có thời gian chiếu sáng lâu dài. Vậy thiết bị chiếu sáng này có ưu điểm nổi bật gì? Câu trả lời như sau:

+ Ánh sáng của đèn led ốp trần OSRAM LEDVANCE gần giống như ánh sáng tự nhiên nên đem đến cả giác thoải mái cho người dùng.

+ Công nghệ led không sử dụng những chất độc hại, nguy hiểm nên cũng góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

.+ Ánh sáng của đèn này được chiếu với cường độ cao nhưng không tiêu hao điện năng do hiệu suất sử dụng nguồn điện tốt và nguồn điện được chuyển hóa thành quang năng, ít chuyển hóa thành nhiệt năng nên bóng đèn tỏa ra ít nhiệt.

+ Đèn sử dụng những chất liệu tốt để tăng khả năng cách nhiệt nên hạn chế việc thiết bị nóng lên làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các chip led.

+ Tuổi thọ của đèn cao lên đến ( 15.000 giờ)


Đèn led ốp trần OSRAM LEDVANCE uy tín, chất lượng và giá tốt

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đèn led ốp trần OSRAM LEDVANCE hoặc các thiết bị chiếu sáng khác thì quý khách hàng có thể liên lạc ngay với chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM (hẻm 165 Tô Ký)
Điện thoại: 08.6250 08 56 - 0989 219 087 Đường dây nóng: 0938 119 772
Email: phuonganh.tech@yahoo.com
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên