Lợi thế đặc biệt khi sử dụng đèn led trong nhà kho lạnh

Nhà kho lạnh là một trong những khu vực đặc biệt quan trọng với nhiều doanh nghiệp, chúng không chỉ bảo quản chất lượng thực phẩm như rau, quả và thịt, mà còn bảo quản chất lượng của rất nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác. Việc duy trì các cơ sở có kho lạnh có rất nhiều chi phí phải sử dụng như chi phí cung cấp ánh sáng và các chi phí năng lượng liên quan. Chính vì thế điều cấp thiết bây giờ là phải tìm kiếm được các thiết bị điện tử vừa phục vụ được nhu cầu bảo quản vừa giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng và chi phí ở mức tốt nhất.

Và từ đó, cái tên đèn led bỗng trở thành vi cứu tinh cho các chủ xưởng nhờ những lợi thế đặc biệt mà chỉ khi sử dụng đèn led trong nhà kho mới có được. Vậy đèn led đã mang lại những công dụng và lợi thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài dưới đây nhé!
 

loi-the-den-led-doi-voi-kho-lanh-denledtphcm

Đèn led đã mang lại những công dụng và lợi thế nào đối với kho lạnh | denledtphcm.com.vn

1. Đèn led trong kho lạnh giúp giảm tiêu thụ năng lượng

Đây là công dụng đầu tiên và nổi bật nhất nếu chúng ta sử dụng đèn led trong kho lạnh của mình. Một số khu vực sử dụng năng lượng cao bao gồm phòng lạnh, máy nén, hệ thống chiếu sáng,... luôn yêu cầu phải chạy ở mọi thời điểm và do đó, chúng liên tục tiêu thụ năng lượng. Nếu chuyển đổi từ hệ thống chiếu sáng từ đèn truyền thống sang bảo quản lạnh với việc sử dụng đèn led giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng ánh sáng xuống 60-80%. Đây là mức tiết kiệm đáng mơ ước mà không phải thiết bị đèn nào cũng có thể làm được.

2. Đèn led chống lại nhiệt độ lạnh

Các cơ sở lưu trữ lạnh duy trì được nhiệt độ rất thấp để bảo quản các vật dụng được lưu trữ bên trong. Hầu hết các loại đèn chiếu sáng không thể chịu được nhiệt độ lạnh tuy nhiên; đèn led có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các đèn truyền thống như Metal Halide và CFL. Đèn led có thể được bật và tắt tự động bằng cảm biến để phát hiện khi ai đó ở trong phòng. Không giống như chiếu sáng thông thường, đòi hỏi thời gian làm nóng; cung cấp ánh sáng ngay lập tức và sử dụng ít năng lượng hơn ngay cả trong môi trường nhiệt độ thấp.

3. Đèn led tương thích với điều khiển thông minh

Điều khiển ánh sáng thông minh hiện đang dần được ứng dụng đến các cơ sở lưu trữ. Với việc đánh giá đúng khoảng không và các cấu hình phù hợp, điều khiển thông minh có thể làm cho hoạt động mượt mà hơn và hiệu quả hơn. Và việc sử dụng sử dụng đèn led để bảo quản lạnh là lựa chọn tốt nhất của bạn trong trường hợp này.

 

loi-the-den-led-doi-voi-kho-lanh-denledtphcm

Đèn led khi sử dụng trong phòng lạnh giúp hỗ trợ điều khiển dựa trên bộ điều khiển thông tin |  denledtphcm.com.vn

4. Đèn led cho kho lạnh không yêu cầu về bảo dưỡng

Đèn led không đòi hỏi nhiều về bảo dưỡng như các loại đèn khác. Chúng có tuổi thọ dài giảm thiểu số lượng thay thế cần thiết. Đèn led khi lắp vào kho lạnh vẫn sẽ đảm bảo được độ bền và nhiệt độ hoạt động không quá nóng. Sử dụng ánh sáng led bảo quản lạnh giảm thiểu sự cần thiết phải bảo trì, từ đó làm giảm các trường hợp bị gián đoạn và giữ chi phí bảo trì thấp.

Nếu bạn đang cần đèn chiếu sáng ở Việt Nam cho kho lạnh của bạn, nhà kho, nhà xưởng hoặc các công trình tương tự, hãy tìm đến Đèn led TPHCM để có cho mình những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp đèn chiếu sáng với hiệu suất năng lượng cao để giúp bạn cải thiện lợi nhuận kinh doanh và làm cho kho lạnh của bạn an toàn hơn cho công nhân. Hãy tiết kiệm chi phí điện năng và nâng cao hiệu quả hoạt động cho kho lạnh của bạn bằng những kiến thức hiện đại nhất. Điều này vừa giúp đẩy mạnh nền kinh tế và cải thiện môi trường sống xanh. 

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

 

 

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

(vào hẻm 185 Tô Ký, kề ngân hàng Sacombank)

Tel: 028.6250 08 56 - 028.6251 03 17   
 
Hotline: 0908 068 586

Email: dienphuonganh2013@gmail.com 
 
Phòng kinh doanh: salesphuonganh.tech@gmail.com
 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên