Những rủi ro sẽ gặp khi sử dụng đèn led nhà xưởng không đảm bảo chất lượng

Hiện nay, đèn led nhà xưởng được xem là một thiết bị chiếu sáng hiện đại, sở hữu nhiều tính năng vượt trội và phù hợp cho mọi nhu cầu cũng như diện tích của các nhà xưởng. Tuy mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội hơn các loại đèn dân dụng trước kia nhưng đèn led cũng mang những rủi ro nếu chọn phải những loại đèn kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Vậy nên, để cụ thể hơn những rủi ro có thể xảy khi sử dụng đèn led nhà xưởng kém chất lượng, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Việc sử dụng đèn led nhà xưởng không đảm bảo sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro nghiêm trọng |   denledtphcm.com.vn

1. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Đèn led nhà xưởng kém chất lượng sẽ sản sinh hầu hết ánh sáng trong quang phổ màu xanh cao. Một nghiên cứu của đại học Harvard cho thấy tiếp xúc quá mức với loại ánh sáng này có thể gây tổn hại đến sức khoẻ, khiến nhịp điệu sinh học của cơ thể không đồng bộ. Điều này là do bộ não cảm nhận ánh sáng xanh như ánh sáng từ bầu trời và nghĩ rằng đó là ban ngày, não làm giảm việc sản xuất melatonin, chất dẫn truyền thần kinh điều khiển giấc ngủ.

Từ đó mà nếu sử dụng đèn kh đảm bảo an toàn sẽ làm cho người lao động cảm thấy không tập trung và mệt mỏi. Nó cũng góp phần vào các điều kiện như mất ngủ và chứng rối loạn theo mùa, cả hai đều làm hỏng hệ thống miễn dịch của nhân viên, làm tăng số ngày bị bệnh sử dụng và tạo ra lực lượng lao động kém hiệu quả hơn.

2. Gây hại và làm mỏi mắt

Một vấn đề phổ biến khác với đèn led không đảm bảo chất lượng là là ánh sáng nhấp nháy không liên tục. Sự nhấp nháy thường không thể nhìn thấy được trên mắt thường, nó hoạt động tạo nên căng thẳng trên đôi mắt của người khi họ cố gắng để điều chỉnh ánh sáng thay đổi. Điều này tạo ra sự căng thẳng của mắt và có thể đóng góp vào sự phát triển các chứng đau đầu migraine. Cả hai điều kiện này ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất lao động.

cac-rui-ro-khi-su-dung-den-led-nha-xuong-khong-dam-bao-denledtphcm

Tình trạng nhấp nháy cùng ánh sáng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới mắt |  denledtphcm.com.vn

3. Tốc độ suy giảm ánh sáng nhanh

Vấn đề mà hầu hết các đènm led giả hoặc nhái là phải đối mặt là, độ suy giảm ánh sáng theo thời gian là rất nhanh. Với tuổi thọ đèn led trung bình khoảng 50.000 giờ, một số sản phẩm giả rẻ chỉ còn lại 80% ánh sáng so với ban đầu sau 8.000 giờ sử dụng. 

4. Nguy cơ cháy nổ và thiệt hại hại về kinh tế

Các linh kiện cả trong và ngoài của hàng kém chất lượng đều không có độ bền và an toàn như đèn led chất lượng cao nên nguy cơ cháy nổ và ảnh hưởng đến tính mạng là rất lớn. Điều này tạo ra chi phí bổ sung để mua và lắp đặt đèn thay thế và xử lý các thiết bị cũ và từ đó gây lãng phí tiền bạc. Đèn led nhà xưởng kém chất lượng thường có chi phí thấp sẽ mau hư hỏng tạo ra chất thải không phân hủy gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra chúng có hiệu quả chiếu sáng thấp không tiết kiệm điện vì vậy chúng chỉ lãng phí tiền của chúng ta khi mua đèn về.

cac-rui-ro-khi-su-dung-den-led-nha-xuong-khong-dam-bao-denledtphcm

Việc lựa chọn đèn led nhà xưởng chất lượng là vô cùng quan trọng |  denledtphcm.com.vn

5. Nên chọn đơn vị nào để chọn mua đèn led nhà xưởng chất lượng nhất 

N các tổ chức và doanh nghiệp đang muốn sở hữu một hệ thống đèn nhà xưởng với giá thành tốt và chất lượng đáng tin cậy. Hãy tìm đến và tham khảo tại cửa hàng đèn led TPHCM của chúng tôi nếu bạn đang có ý định lựa chọn đèn led nhà xưởng cho nơi làm việc của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn nhà xưởng chính hãng. Của các nhà sản xuất có tiếng cả ở trong lẫn ngoài nước như Kosoom, Opple, BKLED, FSL,… Đèn led TPHCM sẽ cam kết chất lượng của mỗi loại đèn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mức giá cũng rất hợp lý với những nhà thầu, chủ công trình xây dựng hay người mua lẻ.

 

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

 

 

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

(vào hẻm 185 Tô Ký, kề ngân hàng Sacombank)

Tel: 028.6250 08 56 - 028.6251 03 17   
 
Hotline: 0908 068 586

Email: dienphuonganh2013@gmail.com 
 
Phòng kinh doanh: salesphuonganh.tech@gmail.com
 
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên