Những tính năng của đèn Led âm trần Osram Ledvance

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN OSRAM LEDVANCE


Đèn led âm trần OSRAM LEDVANCE được coi là sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội về cải tiến và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Với tính năng chiếu sáng cao và tuổi thọ lâu dài, đèn downlight âm trần OSRAN LEDVANCE đang trở thành trọng điểm chiếu sáng cho ngôi nhà việt.

 Với ánh sáng và cường độ tốt. Đèn LED âm trần OSRAM LEDVANCE được các nước phương tây sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, văn phòng và các nhà cao tầng khác, ví dụ đây là hình ảnh được sử dụng đèn LED âm trần OSRAM tại các nước phương tây


Đèn LED âm trần OSRAM LEDVANCE                                    

 Đèn LED âm trần OSRAM LEDVANCE còn đem lại tính thẩm mĩ cao và nó thường được xuất hiện nhiều ở trong nhà hàng,  khu vực khách sạn, chiếu sáng trong các trung tâm hội nghị, khu vực trung tâm mua sắm, phòng khách…..  sản phẩm này hoàn toàn có thể thay thế cho các đèn âm trần lon thông thường. 

Đèn downlight  âm trần OSRAM LEDVANCE sở hữu  thiết kế với bề ngoài khá là nhỏ gọn, và dễ dàng lắp đặc ở các nơi nhỏ hẹp và độ sáng cao cho nên đèn LED âm trần OSRAM LEDVANCE được các nhà thầu sự dụng nhiều trong các công trình nhà ở, có thể phù hợp chiếu sáng  với nhiều không gian khác nhau , đèn downlight âm trần OSRAM LEDVANCE không chỉ  đảm bảo đạt yêu cầu về mặt thông số kỹ thuật như là : độ rọi, hiệu suất ánh sáng cao, cường độ sáng tốt…. 

Ngoài ra,còn có thể bảo vệ mắt chúng ta vì ánh sáng của đèn led âm trần OSRAMLEDVANCE không trói mắt khi chúng ta nhìn vào ánh sáng trực tiếp. Đèn led OSRAM LEDVANCE tiết kiện hơn tiện lợi hơn và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên