Phương pháp chọn mua và cách sử dụng đèn Led nhà xưởng hợp lý

Đèn Led nhà xưởng là loại đèn led có hiệu suất chiếu sáng trên 130lm/w, tuổi thọ cao 65.000 giờ, được dễ dàng thi công và sử dụng hiệu quả trong các khu vực nhà máy, hầm mỏ, xưởng, kho. Nếu bạn đang mong muốn chọn mua một hệ thống đèn led phù hợp thì bài viết phương pháp chọn mua và cách sử dụng đèn led nhà xưởng dưới đây là vô cùng hợp lý.
 

phuong-phap-bo-tri-den-led-nha-xuong-tiet-kiem-dien-nang-denledtphcm

Chọn đèn led nhà xưởng đúng là cách tốt nhất để đạt hiệu quả chiếu sáng cao | denledtphcm.com.vn

1. Cách chọn mua đèn Led nhà xưởng

- Nên chọn đèn có tốc độ suy giảm quang thông thấp

Ngoài các yêu cầu về hệ số quang thông phù hợp, doanh nghiệp cũng cần chú ý đến độ suy giảm quang thông của đèn led. Độ suy giảm quang thông là chỉ số phát quang của ánh sáng bị giảm đi sau khi đến mốc tuổi thọ chiếu sáng. Khi lắp đặt đèn led vào hệ thống chiếu sáng cần chú ý đến độ suy giảm quang thông của đèn để chọn được đèn chất lượng cao.

- Chọn đèn led nhà xưởng có hiệu suất phát quang lớn

Hiệu suất chiếu sáng được biến đến là hiệu suất phát quang của một thiết bị đèn led. Hiệu suất phát quang được đo bằng tỉ số giữa quang thông cùng với công suất tiêu thụ của loại đèn led đó. Hiệu suất phát quang được kí hiệu là lumen/w (lm/w). 

Khi đèn Led có hiệu suất phát quang càng cao thì hệ số quang thông càng lớn và tiết kiệm điện năng tốt. Với không gian nhà xưởng lựa chọn đèn led có hiệu suất phát quang dao động từ 100 – 150 lm/w được đánh giá phù hợp. Chọn đèn led có hiệu suất phát quang cao để chiếu sáng tốt cho doanh nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí điện. 

phuong-phap-bo-tri-den-led-nha-xuong-tiet-kiem-dien-nang-denledtphcm

Nên chọn đèn led có những thông số kỹ thuật đạt chuẩn | denledtphcm.com.vn

- Ưu tiên những loại đèn có độ rọi cao

Độ rọi là lượng ánh sáng chiếu trên 1 mét vuông nhà xưởng. Hệ thống chiếu sáng có độ rọi hợp lý sẽ giúp hiệu suất lao động tăng, chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Độ rọi càng cao sẽ làm giảm tỷ lệ gây nhức mỏi mắt cho người lao động.

- Thông số kỹ thuật khả quan

Đèn led nhà xưởng 100W - 150W là thiết bị đèn có tuổi thọ cao hơn các loại đèn dân dụng khác. Tuy nhiên khi lựa chọn mua, ta nên kiểm tra trên vở hộp được về tuổi thọ trung bình đèn, nếu nằm trong khoảng từ 50.000 – 60.000 giờ chiếu sáng thì là đạt chuẩn. 

2. Cách sử dụng đèn Led nhà xưởng

Vệ sinh đúng cách: Khi vệ sinh đèn led dùng cho nhà xưởng cần lưu ý là không sử các hóa chất tẩy rửa mạnh; dễ khiến làm hư hại lớp vỏ bên ngoài. Hãy sử các loại khăn khô lau sạch là được; khi vệ sinh đèn cần chú ý ngắt nguồn điện.

Lựa chọn nơi treo đèn: Khi lựa chọn vị trí treo đèn led cần tránh nơi có ánh nắng; nơi có nhiệt độ cao; nơi chứa vật liệu dễ gây cháy nổ.

Tránh tắt bật liên tục: Nguyên nhân hàng đầu khiến tuổi thọ của đèn bị suy giảm chính là khoảng thời gian bật tắt đèn quá ngắn. Do đó, để đảm bảo tuổi thọ của đèn pha nhà xưởng thì người sử dụng cần phải đảm bảo thời gian tắt bật đèn lớn hơn 30 giây.

phuong-phap-bo-tri-den-led-nha-xuong-tiet-kiem-dien-nang-denledtphcm

Vệ sinh đúng cách và bảo trì thường xuyên là cách bảo vệ đèn tốt | denledtphcm.com.vn

3. Ở đâu bán Đèn Led giá rẻ đảm bảo chất lượng? 

Trên thị trường chiếu sáng ngày càng phát triển như hiện nay, đèn led nhà xưởng chính là lựa chọn hàng đầu và đang được đa dạng hoá một cách tối đa để đáp đúng và đủ cho nhu cầu của khách hàng. Việc sở hữu một thiết bị đèn led chất lượng tại một đơn vị uy tín chính là điều mà mọi khách hàng đang tìm kiếm.

Hiểu được tâm lý đó nên Đèn Led TPHCM chúng tôi luôn cố gắng để trở thành đơn vị uy tín đem đến cho các thiết bị đèn led chất lượng nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với Đèn Led TPHCM để nhận được nhiều dịch vụ tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

 

lua-chon-cong-suat-chieu-sang-den-led-nha-xuong-phu-hop-denledtphcm

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên