Chọn đèn LED cho gian bếp yêu!

Sau đợt dịch COVID, một trào lưu xuất hiện đó chính là yêu bếp. Gian bếp vốn là lãnh địa của phụ nữ nay trở thành tâm điểm của cả nhà. Muốn bếp đẹp, chắc chắn không thể thiếu ánh sáng. Tuy nhiên hiện nay, bếp ở các căn nhà phố thường không có cửa sổ và ánh sáng tự nhiên. Do đó, nhu cầu về đèn LED cho bếp là nhu cầu rất thực. Qua bài viết sau, Đèn LED TP.HCM hi vọng sẽ giúp bạn tìm được loại đèn LED nhà bếp phù hợp với gian bếp “yêu” của gia đình mình!

1. Nhu cầu thiết yếu của đèn LED nhà bếp

Lựa chọn các loại đèn LED nhà bếp hợp lý cho gia đình mang đến căn phòng bếp sự sáng sủa và đẩy rộng không gian, tạo sự thoải mái. Nguồn sáng đèn LED nhà bếp tác động trực tiếp tới quá trình nấu ăn cũng như trong suốt bữa ăn.

Để thao tác chính xác được các động tác nhà bếp như rửa, thái, băm, rán, xào các bà nội trợ cần có nguồn sáng lớn và sau khi thức ăn chín đã được dọn ra bàn thì lượng sáng có thể giảm bớt đi để mọi người quây quần thưởng thức.

Nhà bếp ngày nay không còn sử dụng duy nhất một bóng đèn sợi đốt hay đèn tube đơn điệu như trước đây mà đòi hỏi cầu kỳ và tinh tế, phù hợp với yêu cầu sử dụng hơn và đặc biệt là phải an toàn hơn với cả môi trường chung. Vì vậy, người ta chọn đèn LED chiếu sáng. Việc chọn loại đèn LED nào, số lượng bóng đèn, vị trí lắp đặt đèn sao cho đẹp và tiện dụng cần lưu ý dưới đây.


2. Thiết lập vị trí cho các bóng đèn chiếu sáng:

  • Lắp bóng đèn LED âm trần chiếu rọi (chiếu sáng điểm) ở phía trên chậu rửa sẽ cho đủ lượng chiếu sáng để bạn rửa và sơ chế đồ ăn.
  • Lắp bóng đèn phía dưới tủ bếp để có nguồn sáng cho việc băm, thái và trộn.
  • Lắp đèn LED âm trầntrên đỉnh tủ bếp để chúng hắt sáng lên tường và trần, giúp tạo ánh sáng không có bóng.

3. Lựa chọn loại đèn:

Tính toán cân nhắc cụ thể mỗi khu vực cần loại ánh sáng nào: ánh sáng bao quát hay ánh sáng tập trung, hay chỉ đơn thuần là ánh sáng trang trí. Khu vực nấu ăn là ánh sáng tập trung. Trên tường sử dụng đèn LED đổi màu làm đèn trang trí.

Lựa chọn đèn LED có nguồn sáng dịu nhẹ cho bàn ăn, tạo cảm giác bữa tối cả gia đình quây quần bên nhau ấm cúng như: đèn thả LED, đèn LED ốp trần, đèn LED panel.

Muốn có nguồn sáng tinh tế có thể chọn đèn âm trần, vừa không chiếm diện tích mà lại tạo ra được nguồn sáng tự nhiên, thanh khiết.

4. Ưu điểm khi chọn đèn LED:

  • Đèn LED công suất cao, thời gian chiếu sáng lâu dài, ít phải thay thế hay bảo dưỡng.
  • Kiểu dáng đẹp, tăng sức lôi cuốn cho căn phòng và cho cả các bữa ăn.

Trên đây, đèn LED TP.HCM đã giới thiệu với bạn những thông tin về đèn LED nhà bếp. Nếu bạn đang ưng ý một dòng đèn LED nhà bếp nào đó, bạn hãy liên hệ chúng tôi. Đèn LED TP.HCM là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Điện Phương Anh, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đèn LED uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. 


CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

(vào hẻm 185 Tô Ký, kề ngân hàng Sacombank)

Tel: 028.6250 08 56 - 028.6251 03 17   

Hotline: 0908 068 586

Email: dienphuonganh2013@gmail.com 

Phòng kinh doanh: salesphuonganh.tech@gmail.com

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên